Công ty Trí Việt được thành lập vào năm 2014. Đến nay Công ty Trí Việt là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phục vụ Tổ chức sự kiện & In ấn quảng cáo trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

1. Tầm nhìn

Với tinh thần quả cảm tự tin khai phá và phát triển bền vững, Công ty Trí Việt mong muốn trở thành 10 doanh nghiệp uy tín, chất lượng và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất cả nước.

2. Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi khởi nghiệp, Công ty Trí Việt  đã luôn coi nguồn nhân sự chất lượng là yếu tố cạnh tranh hàng đầu. Con người Công ty Trí Việt được phát triển theo tinh thần chủ động, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu “Lợi ích của khách hàng, nhân viên và công ty là một” đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp Công ty Trí Việt phát triển hài hòa và bền vững.

3. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên và được đào tạo trực tiếp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam .

4. Năng lực cốt lõi

Công ty Trí Việt phát triển dựa vào 3 năng lực sau:

– Tài chính bền vững: Đây là lí do Công ty Trí Việt  luôn nhận được những lời mời hợp tác từ những Tập đoàn, Khách sạn hàng đầu trong nước hiện nay.

– Mối quan hệ sâu rộng: Với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trong hơn 05 năm hoạt động Công ty Trí Việt đã xây dựng được mối quan hệ sâu rộng với các nhà cung cấp dịch vụ, vận chuyển…

– Kinh nghiệm: Công ty Trí Việt đã cung cấp hàng trăm đoàn khách với hàng nghìn lượt khách khách nhau từ chương trình lễ hội, du lịch hè, chương trình trải nghiệp cho học sinh vì vậy đến với Công ty Trí Việt là đến với niềm tin.