Trong các chương trình sự kiện chuyên nghiệp, “Đẹp” và “Mãn Nhãn” là một yếu tố quan trọng. PG và người mẫu chính là người góp phần nâng tầm cái đẹp, cái chuyên nghiệp đó lên và trở thành một phần không thể thiếu trong sự kiện.

Nhấc máy lên và gọi cho Trí Việt : 02526 501 586 – 093 716 0001 để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp về PG, PB, người mẫu tại Bình Thuận

CUNG CẤP PG, NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP TRÍ VIỆT

  • Công ty bạn đang cần thuê Model chụp Catalogue cho hãng xe ô tô – moto của mình? Nhưng thật khó để tìm một người mẫu phù hợp với các dòng xe ?
  • Bạn cần tìm kiếm những người mẫu đẹp, với chiều chiều cao trên 1m7 với khả năng tạo dáng nhanh nhẹn chuyên nghiệp trước ống kính ?
  • Tìm 1 mẫu nữ duyên dáng chuyên chụp ảnh thời trang, quảng cáo quần áo cũng là một vấn đề khó khăn khiến bạn phiền lòng.
  • Bạn muốn tìm một số lượng lớn người mẫu đẹp và PG chuyên nghiệp cho các “buổi dùng thử sản phẩm” tại các siêu thị, lễ khai trương, hội nghị-hội thảo khách hàng…Hãy đến đơn vị cung cấp người mẫu đẹp, PG chuyên nghiệp Trí Việt
    Với nhiều kinh nghiệm trong các tổ chức sự kiện và nhân sự sự kiện, Trí Việt chúng tôi hiểu được trong các buổi sự kiện lớn, thì nhân sự nói chung và “ người mẫu đẹp PG chuyên nghiệp “ nói riêng là một bộ phận cần thiết và không thể thiếu, Trí Việt sẽ cung cấp cho bạn PG và người mẫu chuyên nghiệp nhất.
    Đối với mỗi chương trình, chúng tôi đều có sup giám sát người mẫu, PG để khách hàng yên tâm trong quá trình làm việc. Người mẫu và PG của chúng tôi không chỉ có ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng, làm việc nghiêm túc và linh hoạt xử lý tình huống luôn được chúng tôi chú trọng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *