Để lập kế hoạch cho sự kiện tiếp theo mà bạn muốn thực hiện thì việc đo lường sự thành công của sự kiện cũ là việc nên làm. Quá trình lập kế hoạch của sự kiện năm này là nơi bắt đầu quá trình đánh giá.

Ngoài sự mong đợi đánh giá từ chủ doanh nghiệp và các bên liên quan, việc hiểu rõ điều gì làm nên hiệu quả, điều gì không hiệu quả và làm thế nào để cải thiện, xây dựng nền tảng cho sự thành công cũng giúp chúng ta biết được nên làm gì tiếp theo. Những nội dung bên dưới mà Trí Việt đã thống kê được sẽ giúp bạn biết cách đo lường ngay thôi. 

Đo lường cho các giai đoạn sự kiện khác nhau

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bình Thuận Trí Việt khuyên các doanh nghiệp nên nắm tình hình của sự kiện mà mình lập nên bằng cách theo dõi quá trình diễn ra sự kiện, những đối tác đến tham dự và khách mời có đến đông đủ hay không. Từ đó, phân tích dữ liệu và đo lường xem nó có đạt đúng như mình mong đợi hay không.

Đánh giá mức độ tương tác

Khi bạn giao tiếp với khán giả, mức độ tương tác mới được đo lường chính xác, lên đến đỉnh điểm ngay tại sự kiện và sẽ tiếp tục diễn ra sau sự kiện. Bạn càng tạo ra nhiều cơ hội để tương tác với người tham dự, thì khả năng thành công của bạn càng cao. 

Hãy nhớ rằng, những người tham dự muốn có trải nghiệm cá nhân và những gì được coi là hấp dẫn sẽ khiến họ nán lại lâu hơn. Giá trị họ thấy trong sự kiện của bạn trực tiếp bắt nguồn từ mức độ tương tác của họ – với nhau, với nội dung và thương hiệu của bạn. Một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ định hướng được cho doanh nghiệp đó biết họ cần phải làm gì. 

Lợi ích của dịch vụ tổ chức sự kiện Bình Thuận

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bình Thuận Trí Việt cũng cho rằng, sự tham gia của nhiều người hơn mang lại lợi ích cho tất cả mọi người và việc đánh giá mức độ tương tác trong suốt sự kiện đó có tốt hay không. 

Những người tham dự gắn kết là những người tham dự vui vẻ. Họ thường đánh giá một sự kiện cao hơn trong các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng và có nhiều khả năng sẽ tham dự thường xuyên mỗi năm. Những người tham dự gắn bó đương nhiên có mong muốn được tham gia nhiều hơn. 

Sự tham gia gia tăng của họ không chỉ mang lại lợi ích cho người tổ chức sự kiện mà còn mang lại lợi ích cho những người tham dự khác, nhà triển lãm và nhà tài trợ. Dưới đây là ba trụ cột về cách bạn có thể đánh giá mức độ tương tác.

Xem thêm: Thiết kế voucher sang trọng, đẹp mắt.

Cuộc trò chuyện 1-1

Trong quá trình diễn ra sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện Bình Thuận Trí Việt luôn tìm mọi cách để gắn kết mọi người với nhau bằng những buổi giao lưu, nói chuyện trực tiếp để hiểu nhau hơn. 

Kích hoạt thương hiệu và chia sẻ trên mạng xã hội

Kích hoạt thương hiệu ở khắp mọi nơi. Khi nói đến sự tương tác tại sự kiện của bạn, hãy xác định xem những người tham dự có chia sẻ thương hiệu của bạn hay thương hiệu của nhà triển lãm và nhà tài trợ của bạn hay không. 

Điều quan trọng là đánh giá mức độ tham gia sự kiện tổng thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu truyền thông xã hội để hiểu mức độ tương tác thông qua lượt thích, lượt chia sẻ và lượt tải xuống. 

Bề ngoài sẽ dễ dàng nhận thấy những gì người tham dự bị thu hút. Hiểu (các) thương hiệu mà họ đang chia sẻ có thể cung cấp thông tin chi tiết về những nhà triển lãm và nhà tài trợ nào đang đạt được thành công, đồng thời cũng là người bạn nên tiếp cận để tài trợ trong tương lai.

Và, nếu họ không chia sẻ thương hiệu của bạn, bạn cần điều chỉnh kế hoạch truyền thông xã hội của mình để tạo nội dung đáng chia sẻ.

Sự gắn bó trong quá trình diễn ra sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bình Thuận Trí Việt cũng khẳng định việc một người tham dự gắn bó sẽ nhìn thấy sự kiện của bạn ở cấp độ sâu hơn và do đó sẽ tham gia nhiều hơn. Đây là những người tham dự có giá trị nhất của bạn; 

những người tham dự tất cả các phiên (không chỉ những phiên bắt buộc), thử các khu vực demo, tích cực kết nối mạng ở tất cả các chức năng.

Sử dụng trò chơi để nâng cao kinh nghiệm của họ, trở thành đại sứ, ghé thăm nhiều nhà triển lãm hơn và vào cuối ngày có thể đã tiến hành nhiều hơn giao dịch kinh doanh hơn những người tham dự khác. 

Kết hợp dữ liệu xã hội của bạn với các điểm dữ liệu khác như đăng ký, đánh bạc, trò chuyện trong ứng dụng, truy xuất khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa để tiết lộ ai là người tham gia gắn bó nhất.

Xem thêm: In voucher giá rẻ tại Phan Thiết- In tem chống hàng giả giá rẻ tại Bình Thuận

Trí Việt – Công ty tổ chức sự kiện Bình Thuận uy tín

Để biết thêm về quy trình tổ chức sự kiện của Trí Việt, đừng ngần ngại nhất máy lên, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc từ trước tới giờ. 

Trí Việt tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, thiết kế, thi công, in ấn và quảng cáo có uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, hỗ trợ tổ chức sự kiện Bình Thuận chuyên nghiệp khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với Trí Việt để biết thêm thông tin và trải nghiệm dịch vụ hôm nay.

CTY TNHH TRÍ VIỆT EVENT & ENTERTAINMENT

Cơ sở: 84 Nguyễn Trãi- P. Phú Thủy- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.

Điện Thoại : 02526.501.586  – 093.716.0001 ( Mr Tú)

Email :  tochucsukienbinhthuan.vn@gmail.com

Website : www.tochucsukienbinhthuan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *