Sân khấu là trung tâm chủ đạo của một chương trình sự kiện. Vì vậy, các bố trí cũng được tập trung nhiều hơn cho khu vực này. Làm sao để thiết kế sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp phù hợp cho không gian ngoài trời. Để bố trí sân khấu và những vật dụng liên quan, bạn cần biết cách cân chỉnh phù hợp và xem xét các vị trí bố trí loa cũng như hệ thống âm thanh, ánh sáng cho sân khấu.

Với các thiết kế sân khấu bên trong nhà, bạn sẽ bị giới hạn về chiều cao trần nhà cũng như cách bố trí đèn. Tuy nhiên, với các thiết kế sân khấu ngoài trời, bạn hoàn toàn làm chủ một vùng không gian rộng lớn, không bị giới hạn chiều cao lẫn chiều rộng. Ngoài ra, sân khấu ngoài trời sẽ mang lại cảm giác sôi động, nóng bỏng hơn cho khách tham gia.

Thế nhưng, với các không gian ngoài trời, bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề sắp đặt ánh sáng cũng như bố trí âm thanh, để truyền tải đầy đủ thông điệp đến với người tham dự. Đối với phòng trà, việc bố trí sân khấu tương đối đơn giản, với bối cảnh và không gian sẵn có, với âm thanh, ánh sáng đặc sắc, phần bục sân khấu và phần banner sẽ giúp tăng thêm nhiều yếu tố quan trọng khác.

Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ trong thời gian qua. Trí Việt luôn luôn nỗ lực để chi phí thiết kế sân khấu mini, chi phí thi công sân khấu luôn ở mức thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đối tác. Tiết kiệm để thành công, Trí Việt hy vọng sẽ mang lại những thiết kế sân khấu đẹp nhất, chất lượng nhất với báo giá thấp nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *