Công ty tổ chức Trí Việt cho thuê bàn ghế cao cấp phục vụ cưới hỏi, hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện. Các loại bàn ghế vip, bàn ghế thường, bàn ghế hội họp… đa dạng kiểu dáng và mẫu mã chất lượng cao. Cho thuê bàn ghế đa dạng kích thước và mẫu mã, cho bạn sự lựa chọn phong phú tại Bình Thuận

Cho thuê bàn ghế tròn các đường kính 1.4m, 1.6m, 1.8m với đầy đủ khăn trải bàn, áo phủ ghế và nơ ghế đẹp.

Bàn ghế tại Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt có các kích thước lớn nhỏ tùy vào mỗi chương trình để chọn lựa cho phù hợp. Áo phủ ghế và nơ ghế các loại theo yêu cầu, đủ màu sắc, dễ lựa chọn.

Cho thuê bàn ghế có khăn phủ, nơ, bàn ghế phục vụ khai mạc hội chợ triển lãm.

Cho thuê ghế inox có tựa lưng, ghế tròn không tựa, bàn tròn, bàn hình chữ nhật.

Cho thuê ghế nhựa lùn màu xanh, đỏ, cao, thấp các loại.

Cho thuê bàn ghế bar, bàn cocktail các loại, nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng chương trình hay sự kiện của bạn.

Cho thuê bàn ghế hội nghị sự kiện: lễ khai trương, khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ…

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt dù che, cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm… Với đa dạng mẫu mã bàn ghế và các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, tổ chức cưới hỏi trọn gói cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Trí Việt chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho chất lượng tốt nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng!

Với gần nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng khắp tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc nhằm khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *