“YEAR END PARTY MEGA WE CARE” là chương trình tiệc cuối năm được ban lãnh đạo các công ty tổ chức hàng năm nhằm tri ân các cán bộ nhân viên đã cùng nhau sát cánh với công ty sau quãng thời gian 1 năm hoạt động.

Tiệc cuối năm được tổ chức không chỉ để các nhân viên và ban lãnh đạo công ty cùng nhìn lại những kết quả được trong thời gian 1 năm. Với những thành tựu đạt được và những gì chưa đạt được để cùng nhau đặt mục tiêu, cùng nhau phấn đấu trong năm tiếp theo. Đây cùng là dịp để tuyên dương những cá nhân tiêu biểu, những phòng ban đã đạt được kết quả xuất sắc của công ty trong thời gian làm việc.

Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt chúng tôi nhận tổ chức những sự kiện tiệc cuối năm, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới… tại Bình Thuận nói chung và những khu vực lân cận nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mang đến cho khách hàng một không khí buổi tiệc tưng bừng, vui vẻ.

Khách hàng chỉ việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện, phía chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm setup sân khấu và lên kịch bản chương trình. Nội dung chương trình sẽ được thông qua với phía khách hàng và sẽ chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu phù hợp với những gì khách hàng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *