Tết trung thu là cái tết được các bé rất mong chờ vào mỗi dịp tháng 8 hàng năm. Vào ngày này các bé được rước đèn ông sao, đèn kéo quân, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và nghe kể chuyện về chị Hằng và chú Cuội…

Hòa chung không khí đón tết trung thu của các em thiếu nhi trong cả nước nói chung và tại Bình Thuận nói riêng, Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các bé là con của nhân viên trong công ty. Rất nhiều cháu nhỏ đã tham dự và nô đùa trong hội trường được trang trí rực rỡ bằng đèn ông sao cùng các hình ảnh truyền thống của đêm hội trăng rằm.

Mở đầu của đêm hội các bé được chào đón màn múa sư tử của các diễn viên Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt dàn dựng. Cùng với niềm vui của các bé, các bậc phụ huynh cũng rất phấn khởi.

Không khí đêm hội trăng rằm được nóng lên khi chị Hằng và chú Cuội xuất hiện sau biểu tượng cây đa và mặt trăng trên sân khấu. Chị Hằng cùng chú Cuội đã kể lại câu chuyện về sự tích đêm trung thu với những lời kể vui nhộn hấp dẫn các bé. Được sự cổ vũ của các bậc phụ huynh và các anh chị trong ban tổ chức của Công ty Trí Việt, các bé đã tự tin tham gia những trò chơi trong đêm hội trăng rằm. Sự hồn nhiên, trong sáng, tự tin và thông minh của các bé đã mang lại nhiều niềm vui và tự hào trong mắt của các bậc phụ huynh tới dự.

Đại diện lãnh đạo của công ty chúng tôi cũng có lời chúc mừng các bé trong đêm hội trăng rằm. Chúc các bé luôn chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, có nhiều thành tích trong học tập.

Chương trình trung thu của Công ty Trí Việt được khép lại trong niềm vui, sự hân hoan của các con và các bậc phụ huynh. Tạm biệt đêm hội trăng rằm 2016 các con trở về nhà, trên tay đều có những phần quà do công ty gửi tặng.

Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt đã có được buổi tổ chức đêm trung thu tuyệt vời cho các con của nhân viên công ty thành công. Với sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, những người làm chương trình đã làm nên một chương trình trung thu thành công cho các bé.

Nếu công ty của bạn cũng đang có ý tưởng tổ chức một sự kiện như trên và cần sự hỗ trợ bới đội ngũ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Trí Việt để được hỗ trợ toàn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *