Sự kiện dù lớn hay nhỏ, đều cần đến âm thanh, nhất là đối với những sự kiện mang tính chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, liệu bạn có đang có một giải pháp để giải quyết vấn đề đó mỗi khi có sự kiện?

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn, Công ty tổ chức sự kiện Trí Việt, đơn vị hàng đầu Bình Thuận về dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện.

Chúng tôi nhận dàn dựng hệ thống âm thanh ánh sáng với chất lượng đỉnh cao mọi chương trình, sự kiện. Chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng để phục vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cùng với việc luôn cập nhật các công nghệ âm thanh ánh sáng hàng đầu, Trí Việt tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, còn cho thuê kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh ánh sáng, cho thuê hệ thống dây led ống trang trí sân khấu giá cả cạnh tranh, cho thuê phông sao đêm, màn sao giá cả tốt nhất. Cung cấp âm thanh ánh sáng trong nhà, âm thanh ánh sáng ngoài trời, âm thanh ánh sáng biểu diễn, âm thanh ánh sáng ca múa nhạc, âm thanh ánh sáng phục vụ mọi số luợng khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *