Gala dinner có nhiều cách hiểu khác nhau tùy vào từng mục đích của người tổ chức. Có thể hiểu đó là buổi tiệc vào buổi tối kết hợp trong chuyến du lịch của công ty. Hoặc có thể hiểu là buổi tiệc tri ân khách hàng thường niên diễn ra hàng năm của doanh nghiệp. Chính vì thế, buổi tiệc Gala dinner cũng được tổ chức ở những địa điểm khác nhau, có thể ở trong nhà hoặc ngoài trời. 

Tổ chức sự kiện gala dinner đa dạng về hình thức tổ chức cũng như chương trình teambuilding, một đêm trình diễn nhạc hội hay tổ chức tất niên ăn uống cùng kết hợp với một số những trò chơi mang tính tập thể. Thông qua buổi tiệc sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền vững giữa khách hàng với công ty, với những nhân viên trong công ty với lãnh đạo hay giữa những nhân viên trong công ty với nhau.

Tổ chức gala dinner có thể tổ chức ngoài trời với không gian là bãi biển để cùng nhau tận hưởng không khí thanh mát ban đêm của buổi tiệc với tiếng sóng biển rì rào. Hoặc tổ chức trong hội trường với không gian ấm áp với đèn điện và sân khấu được setup lộng lẫy. Dù cho ở ngoài trời hay trong hội trường, đều cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, chất lượng.

Tổ chức Gala dinner cần tạo được cảm giác vui tươi, đầm ấm

Sự kiện Gala Dinner là dịp để các nhân viên trong công ty được gặp gỡ nhau, đồng nghiệp cùng giao lưu với nhau, ôn lại những kỷ niệm, tạo dựng cho mọi người và những khách mời có cảm giác thân thiện, gần gũi qua đó xây dựng mối quan hệ gắn thiết lâu dài như những người trong một gia đình.

Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện tất niên gala dinner :

Để có được buổi Gala dinner thành công, không phải điều dễ dàng. Bên cạnh nguồn lực về con người thì nguồn tài chính cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên kết quả thành công mỹ mãn trong buổi tiệc. Để thành công bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tìm hiểu kỹ về đơn vị tổ chức sự kiện
  • Lên kịch bản chương trình tổ chức sự kiện
  • Dự kiến số người tham gia
  • Khảo sát địa điểm tổ chức phù hợp với lượng khách và quy mô của công ty
  • Xây dựng kịch bản phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp
Bên cạnh đó, Gala Dinner được tổ chức ngoài trời, với phong nền là bầu trời sao, biển đêm cùng âm thanh là tiếng sóng vỗ rì rào kết hợp với âm nhạc đỉnh cao sẽ mang lại cảm giác tự do, mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *